IN VẢI CUỘN VẢI CÂY

In Vải Phượng Hoàng luôn mong muốn khách hàng được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao với mức giá tốt nhất!

Công suất lớn lên đến 30.000m/ngày!

liên hệ ngay

In Vải Cuộn, vải cây là gì?

Hiểu đơn giản thì in vải cây là kỹ thuật in ấn toàn bộ họa tiết, hoa văn lên toàn bộ cây vải. Chính vì vậy mà toàn bộ tấm vải sẽ có chung một loại họa tiết. In vải cây giúp cho chất liệu vải có đường nét riêng biệt và có điểm nhấn. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của khách hàng để có thể chọn sản phẩm, hình in hoặc họa tiết khác nhau.

Quy trình in vải cuộn, vải cây tại In Vải Phượng Hoàng

Quy trình in vải cây áp dụng công nghệ in ấn hiện đại để in họa tiết hay hình ảnh lên chất liệu vải theo yêu cầu. Thường thì phương pháp in Sublimation đang được các cơ sở in ấn lựa chọn sử dụng. Đây là một phương pháp giúp chuyển hình ảnh, họa tiết lên chất liệu vải cotton hoặc poly.

Việc in nguyên cây vải có bản chất là sử dụng ở dạng rắn, sau đó khi in lên bề mặt thì được làm nóng tại nhiệt độ cao rồi hóa thể khí. Song song quá trình trên thì sợi vải sẽ được giãn nở theo tiêu chuẩn.

Quy trình in vải cây thường được chia thành 2 công đoạn chính gồm trước khi in và công đoạn in vải:

Công đoạn trước khi in

Đây là khẩu quan trọng không kém trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi in ấn, giúp cho các công đoạn sau được thuận lợi, suôn sẻ hơn. Bước đầu tiên là chuẩn bị giấy in với độ phủ đạt chuẩn để thấm mực lên bề mặt. Việc này giúp chuyển màu in xuống bề mặt vải cần in được dễ dàng và đẹp mắt hơn.

Bước tiếp theo là chọn mực in lên vải, mực in là một phần quyết định đến chất lượng hình ảnh cũng như sản phẩm sau này. Thường thì loại mực in được lựa chọn là mực in tốt, đạt chất lượng và phù hợp với máy in. Chọn hệ màu phù hợp với thiết kế.

Tiến hành in vải nguyên cây

Sau khi chuẩn bị được nguyên vật liệu để in vải, các cơ sở in ấn tiến hành thiết kế mẫu in theo yêu cầu của khách hàng, nếu như đã có sẵn mẫu thiết kế của khách thì sẽ căn chỉnh lại sao cho phù hợp. Tiếp đó, mẫu thiết kế được in ra và cắt gọn gàng. Bước kế tiếp đó là úp ngược ảnh vừa cắt và tấm vải rồi sử dụng máy ép nhiệt để chuyển hình qua bề mặt vải.

Những kỹ thuật in vải cây

Thị trường hiện nay đang có nhiều phương pháp in vải cây được sử dụng rộng rãi, thường gồm các loại:

Kỹ thuật in vải cây kỹ thuật số: Đây là kỹ thuật in ấn có thể in trực tiếp họa tiết, hình ảnh lên vải và quần áo mà không cần qua khâu trung gian. Cơ sở sản xuất sẽ sử dụng loại mực chất lượng, độc quyền nhằm cho sản phẩm có màu đẹp và chân thực.

Phương pháp in vải cây bằng kỹ thuật chuyển nhiệt: Kỹ thuật in chuyển nhiệt là một phương pháp được dùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Trong đó công nghệ in lên vải nguyên cây thường nổi bật nhất. Mực in được thấm trực tiếp vào từng sớ vải, cho sản phẩm có độ bền cao, màu sắc đẹp, sắc nét và ít bị phai màu.

Kỹ thuật in vải cây bằng phương pháp in lưới: In lưới là một phương pháp in vải cây từ lâu đời với chất liệu vải thường được sử dụng là vải lụa nên cồn có tên gọi khác là in lụa. Hiện nay máy móc hiện đại tự động hóa nên năng suất cũng như chất lượng sản phẩm tăng lên đáng kể. Hình ảnh, thiết kế được biến hóa đa dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in vải cây

Chất lượng hình ảnh, họa tiết của mẫu in: Một sản phẩm có hình ảnh sắc nét hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng yếu tố quan trọng nhất vẫn là mẫu thiết kế có chất lượng hay không. Mẫu cần in cần có màu sắc rõ ràng, sắc nét, hài hòa thì khi in lên vải cây mới cho ra sản phẩm có chất lượng.

Kỹ thuật in vải cây: Mỗi kỹ thuật in vải cây đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, in đa dạng trên các loại vải. Vì vậy tùy vào đặc tính sản phẩm mong muốn mà khách hàng có thể lựa chọn kỹ thuật in cho phù hợp.

Chất liệu vải in: Tùy thuộc mục đích sử dụng sản phẩm như vải in may đồng phục, vải in may áo dài, vải in may rèm,… Và một số tiêu chí như chất liệu vải in có in được họa tiết phức tạp như mong muốn, kinh phí in ấn có nằm trong khoảng dự trù,… để lựa chọn được chất liệu vải cho phù hợp.

Dịch vụ in vải cây của In Vải Phượng Hoàng

In vải Phượng Hoàng là cơ sở in ấn lâu đời uy tín tại Hồ Chí Minh, chuyên nhận in vải nguyên cây với số lượng lớn mà giá cả phải chăng. Luôn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng như mong muốn của khách hàng.

Khi lựa chọn dịch vụ in vải nguyên cây tại Phượng hoàng, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn vải, mực in đến hỗ trợ thiết kế mẫu mã đúng theo nhu cầu, bên cạnh đó với công suất lớn, thời gian in ấn tại Phượng Hoàng được rút ngắn, đảm bảo tiến độ đúng như hợp đồng.

Invaiphuonghoang với cơ sở vật chất hiện đại, máy móc và kỹ thuật tiên tiến cùng với độ ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng với các chính sách ưu đãi hấp dẫn, In vải Phượng Hoàng là nơi phù hợp khi bạn đang đang cần tìm một cơ sở nhận in vải nguyên cây hoặc các dịch vụ in ấn khác như in 3D, in chuyển nhiệt, in lụa,…

Nguyên Vật Liệu In

Chất lượng cao

Dây Chuyền Hiện Đại

Nhập khẩu 100% từ Nhật

Chuyên Môn Cao

Quy trình chuyên nghiệp

Tiêu Chuẩn Khắt Khe

Thành phẩm hoàn hảo nhất