In vải theo yêu cầu

Dịch vụ in vải theo yêu cầu của công ty In vải Phượng Hoàng sử dụng máy móc sản xuất hiện đại

Bạn đang cần tìm một cơ sở nhận in vải theo yêu cầu tại Thành phố Hồ Chí Minh có giá cả phù hợp, chất lượng sản phẩm đảm bảo và thời gian giao hàng đúng như bạn mong muốn. Bạn đang tìm nơi in ấn có dịch vụ tư vấn kỹ càng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Hãy đến với Công ty in vải Phượng Hoàng, nơi đây đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Mời bạn cùng tìm hiểu các bước in vải theo yêu cầu tại In vải Phượng Hoàng và các kỹ thuật, dịch vụ in ấn hiện nay đang có tại In vải Phượng hoàng ngay trong bài viết dưới đây.

1. Các bước in vải theo yêu cầu tại In vải Phượng Hoàng

Trường hợp bạn chưa có mẫu thiết kế chuẩn: Lúc này, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Phượng Hoàng sẽ tiến hành thiết kế lại hoặc hiệu chỉnh mẫu mã đúng như yêu cầu của bạn, nhằm đảm bảo sản phẩm in ấn đều có chất lượng cao. Tại Phượng Hoàng có nhiều dịch vụ in ấn tiên tiến như in 3D, in chuyển nhiệt, in lụa,…do đó bản in sẽ luôn là phiên bản tốt nhất với hình ảnh sống động, đầy đủ sắc màu giống như bản thiết kế.

Trường hợp bạn đã có bản thiết kế, bạn chỉ cần gửi mẫu thiết kế đến cho Phượng Hoàng, công ty sẽ tiến hành căn chỉnh và tối ưu thiết kế. Sau đó bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn loại vải và kỹ thuật in phù hợp với mẫu nhất. Phượng Hoàng sẽ in mẫu thử để cho bạn kiểm tra chất lượng in cũng như so sánh được màu sắc hình ảnh trên thiết kế với hình in trên vải. Khi được bạn xác nhận chất lượng sản phẩm xong, Phượng Hoàng tiến hành in ấn hàng loạt nhằm đảm bảo tiến độ, thời gian giao hàng cho bạn.

Tại Phượng Hoàng, công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại luôn hoạt động hết công suất nên thời gian in ấn được rút gọn, bạn có thể in vải theo yêu cầu của mình trong thời gian ngắn mà không phải chờ đợi quá lâu.

2. Các dịch vụ in vải theo yêu cầu có tại Phượng Hoàng

Với phương châm luôn đổi mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng, in vải Phượng Hoàng luôn cập nhật các công nghệ in ấn mới nhất nhằm đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Hiện nay tại in vải Phượng Hoàng đang có các dịch vụ in ấn như in chuyển nhiệt, in 3D, in bán thành phẩm, in vải cuộn vải cây, in vải công nghiệp, in vải mét,…

2.1. In chuyển nhiệt

Kỹ thuật in chuyển nhiệt cho sản phẩm có màu sắc chân thực, sống động
Kỹ thuật in chuyển nhiệt cho sản phẩm có màu sắc chân thực, sống động

In chuyển nhiệt là một phương pháp in kỹ thuật số phổ biến trong công nghệ in 3D. Cơ sở in ấn sẽ in hình ảnh được thiết kế theo yêu cầu khách hàng lên giấy in công nghiệp sau đó những hình ảnh này sẽ được chuyển sang vật liệu in bằng cách ép nhiệt. Sản phẩm nhận được đều rất bắt mắt, chất lượng cao, bền màu và lâu phai.

Đặc điểm:

 • Bản in chuẩn thiết kế, màu sắc đa dạng, hình ảnh sắc nét chất lượng cao.
 • Độ bền hình ảnh cao, ít bị phai màu do sử dụng mực in chất lượng.
 • In ấn được mọi thiết kế phức tạp, hình ảnh có chiều sâu nên sản phẩm trở nên chân thực, sống động hơn.

2.2. In vải 3D

Đây là một công nghệ in ấn tạo ra những thiết kế, hình ảnh nhiều họa tiết đặc sắc, sống động trên nền vải. Công nghệ in 3D tạo ra được hàng nghìn mẫu in, thỏa nhu cầu và sức sáng tạo của khách hàng, sản phẩm cũng thường được ưa thích hơn so với kỹ thuật in 2D thông thường.

Đặc điểm của in 3D:

 • Số lượng màu in và thiết kế không bị giới hạn, mỗi màu in có nhiều tone màu khác nhau có khách hàng lựa chọn.
 • Sử dụng mực in cao cấp nhờ đó sản phẩm có độ bền màu cao, bản in sắc nét không phai màu hay loe màu theo thời gian.
 • Kỹ thuật hiện đại nên có thể in ấn một số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn

2.3. In bán thành phẩm

In bán thành phẩm tạo nên sự đa dạng, phong phú cho từng sản phẩm
In bán thành phẩm tạo nên sự đa dạng, phong phú cho từng sản phẩm

In bán thành phẩm hay còn được gọi là in than, in vải rời,..Phương pháp này tiến hành in vải lên từng phần của trang phục. Kỹ thuật in bán thành phẩm tạo nên sự đa dạng, phong phú cho các sản phẩm, một phần của trang phục đều sở hữu thiết kế, hình ảnh riêng.

Phương pháp in bán thành phẩm tại Phượng Hoàng cho phép khách hàng in với số lượng lớn, khổ lớn với mẫu thiết kế tự do, họa tiết cầu kì.

Đặc điểm của in bán thành phẩm:

 • Hình ảnh cũng như các họa tiết trên vải bán thành phẩm đều có độ sắc nét cũng như tính độc đáo và sự chính xác đến từng chi tiết.
 • Vải được cắt ra thành từng mảnh theo bản thiết kế thường gồm các bộ phận như thân sau, tay áo, thân trước, sau đó in từng phần thiết kế tương ứng phần vải.

2.4. In vải cuộn, vải cây

In vải cuộn, vải cây là hình thức in họa tiết, hoa văn lên vải ở dạng 3D hoặc 2D để vải đẹp mắt và ấn tường trên nền vải thường khổ lớn. Cả cây vải sẽ có chung một họa tiết so với thiết kế, phương pháp này thường được sử dụng khi cho may áo dài, áo liền, may đồng phục,..

Đặc điểm của in vải cuộn, vải cây:

 • Nhờ kỹ thuật in đồng loạt trên một khổ vải do đó tiết kiệm được nhiều chi phí, thành phẩm cũng có giá thành hợp lý.
 • cây vải được in đồng màu, không lem, không có tình trạng màu bị nhòe hay dơ.
 • Năng suất in cao nên rút ngắn thời gian hoàn thành đơn hàng.

2.5. In vải công nghiệp

In vải công nghiệp cho phép in ấn số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn
In vải công nghiệp cho phép in ấn số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn

In vải công nghiệp là kỹ thuật in tiên tiếp sử dụng máy móc hiện đại cho phép in ấn số lượng lớn, nhằm phục vụ cho nhu cầu sản xuất hàng loạt. In vải công nghiệp thường cho năng suất đến hàng chục nghìn mét vải một ngày.

Đặc điểm của in vải công nghiệp:

 • Cho ra sản phẩm đồng đều về chất lượng.
 • Năng suất cao cho đó thời gian in ấn nhanh, khối lượng in ấn lớn.
 • Công nghệ in ấn hiện đại, máy in và mực in có chất lượng cao.

2.6. In vải mét

Kiểu in này phù hợp với khách hàng có nhu cầu may mặc cá nhân, muốn có sản phẩm độc lạ, thiết kế riêng thể hiện được phong cách của mình.

Đặc điểm của quá trình in ấn:

 • Có thể đặt in ấn với số lượng ít, phù hợp với nhu cầu của cá nhân.
 • Mẫu thiết kế phong phú, họa tiết cầu kỳ vẫn đảm bảo được sản phẩm có chất lượng tốt.
 • Công nghệ in ấn hiện đại do đó đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm in.

3. Dịch vụ in vải theo yêu cầu tại In vải Phượng Hoàng

Công ty In vải Phượng Hoàng là công ty in ấn được ra đời từ năm 2015, với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên lành nghề, InvaiPhuonghoang luôn cập nhật những công nghệ in ấn mới nhất, những xu hướng thời trang mới nhất, đảm bảo luôn đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng và hiện đại, mẫu mã đa dạng.

Tại In vải Phượng Hoàng, tất cả các sản phẩm đều được in ấn trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại, cơ sở và máy móc cùng kỹ công nghệ in ấn tiên tiến. Sử dụng máy in cùng mực in chất lượng cao, in vải Phượng Hoàng tự tin là cơ sở in ấn uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí minh, chuyên cung cấp và nhận in ấn trên nhiều chất liệu vải khác nhau như Polyester, vải áo dài, vải sofa, vải cotton với giá cả phải chăng, cạnh tranh với thị trường.

Công nghệ in vải của In vải Phượng hoàng luôn sử dụng công nghệ hiện đại nhất trên thị trường
Công nghệ in vải của In vải Phượng hoàng luôn sử dụng công nghệ hiện đại nhất trên thị trường

In vải Phượng Hoàng luôn cập nhật xu hướng thời trang cùng công nghệ in ấn hiện đại như in chuyển nhiệt, in lụa, in 3D, in trên vải canvas,…với phương châm không ngừng đổi mới để phục vụ toàn diện nhu cầu của khách hàng. Ngoài việc cung cấp sản phẩm may mặc thời trang như đầm, váy, áo dài,…Invaiphuonghoang còn nhận in vải theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn như các sản phẩm thời trang trẻ em, sự kiện, quần áo, hàng thân, đồng phục công nhân.

Khi sử dụng dịch vụ in vải theo yêu cầu tại In vải Phượng Hoàng, khách hành sẽ được tư vấn miễn phí về in mẫu, thiết kế hình ảnh, giá cả in gia công ưu đãi và cạnh tranh so với công ty in ấn khác. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết thời gian in ấn đúng với thỏa thuận trên hợp đồng, sản phẩm được giao hàng tận nơi để giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

In vải Phượng Hoàng đảm bảo thông tin khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn. Và công ty nhận in ấn độc quyền mẫu thiết kế khi khách hàng có nhu cầu.

In vải Phượng Hoàng luôn đảm bảo thời gian in ấn đúng như trên hợp đồng
In vải Phượng Hoàng luôn đảm bảo thời gian in ấn đúng như trên hợp đồng

Invaiphuonghoang với hệ thống máy móc, kỹ thuật tiên tiến cùng mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn đã nhanh chóng trở thành cơ sở in ấn uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Khách hàng có nhu cầu in ấn với số lượng lớn hay nhỏ lẻ đều có thể lựa chọn dịch vụ in ấn tại InvaiPhuonghoang bởi vì chúng tôi có đầy đủ máy móc, nhân công giàu kinh nghiệm có thể cho năng suất lên đến 30.000 mét vải trong ngày, đảm bảo hiệu suất sản xuất, đáp ứng kịp nhu cầu khách hàng.