In hoa văn, họa tiết, hình ảnh lên vải và quy trình in ấn

Dịch vụ in hoa văn, họa tiết, hình ảnh lên vải

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao những bộ quần áo bạn mang lại có những hoa văn, họa tiết hay hình ảnh khác nhau mà màu sắc lại rất sắc nét, sinh động. Không biết rằng những tấm vải này được làm như thế nào? Câu trả lời đó là chúng được sản xuất bởi kỹ thuật in hoa văn, họa tiết, hình ảnh lên vải – một kỹ thuật in ấn được sử dụng rất nhiều trong ngành may mặc. Vậy để hiểu thêm về kỹ thuật này cũng như một quy trình in vải như thế nào chúng ta cùng theo dõi bài viết nhé

In hoa văn, họa tiết, hình ảnh lên vải là gì?

In họa tiết lên vải giúp cho vải có mẫu mã đa dạng, phong phú
In họa tiết lên vải giúp cho vải có mẫu mã đa dạng, phong phú

Vải là một nguyên liệu chủ yếu trong ngành thời trang vì nhờ những thớ vải mềm mại mới có thể sản xuất ra những trang phục chất lượng, thoải mái. Hiện nay nhờ kỹ thuật hiện đại, máy móc tiên tiến mà các loại vải được thiết kế và in hoa văn, họa tiết đặc sắc, gam màu tươi sáng để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Kỹ thuật in họa tiết lên vải là một kỹ thuật hiện đại mà hình ảnh in được thiết kế và phân tích kỹ lưỡng trước khi in, cho ra sản phẩm có chất lượng cao, màu sắc và mẫu mã đa dạng.

Quy trình in hoa văn, họa tiết lên vải

Kỹ thuật in hoa văn, họa tiết lên vải tại in vải Phượng Hoàng hoặc một số cơ sở khác thường trải qua một số công đoạn như sau:

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: Khi nhận được yêu cầu in họa tiết, hoa văn lên vải của khách hàng, cơ sở in ấn tiến hành căn chỉnh bản thiết kế cho phù hợp, cũng như xác định số lượng và thời gian giao hàng.

Lựa chọn chất liệu vải và loại mực in phù hợp để in vải: Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, mục đích sử dụng mà có chất liệu vải cũng như mực in phù hợp với sản phẩm.

Lựa chọn kỹ thuật in: Kỹ thuật in cũng là một yếu tố quyết định chất lượng thành phẩm nên tùy thuộc vào tầm giá và nhu cầu khách hàng mà có kỹ thuật in phù hợp như kỹ thuật in chuyển nhiệt, in vải 3D, in kỹ thuật số.

Lựa chọn kỹ thuật in giúp quyết định chất lượng hình ảnh sau khi in
Lựa chọn kỹ thuật in giúp quyết định chất lượng hình ảnh sau khi in

Tiến hành in ấn: Sau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu cần thiết thì tiến hành in ấn và kiểm soát quá trình in.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm và bàn giao cho khách hàng.

Dịch vụ in họa tiết, hoa văn hình ảnh lên vải tại In vải Phượng Hoàng

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở nhận cung cấp dịch vụ in hoa văn, in hình lên vải tuy nhiên sản phẩm lại có chất lượng kém, không rõ nguồn gốc, máy móc không đảm bảo chất lượng dẫn đến nhiều mối nguy hại cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Tại in vải Phượng Hoàng, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về các vấn đề trên.

In vải Phượng Hoàng là cơ sở nhận gia công in hoa tiết, in hình, in hoa văn lên vải uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng lựa chọn.In vải Phượng hoàng không chỉ cung cấp dịch vụ in hoa văn lên vải, in họa tiết lên vải mà còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như in chuyển nhiệt, in 3D, in lụa,…

In vải Phượng hoàng sử dụng máy móc và kỹ thuật in ấn hiện đại
In vải Phượng hoàng sử dụng máy móc và kỹ thuật in ấn hiện đại

Với hệ thống máy móc tiên tiến, kỹ thuật in ấn hiện đại, in vải Phượng hoàng luôn cam kết các sản phẩm hoàn toàn đạt chất lượng và nhu cầu của khách hàng, đảm bảo thời gian giao hàng như hợp đồng. Khi sử dụng dịch vụ tại in vải Phượng Hoàng, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về mẫu mã, kỹ thuật in ấn, mực in để phù hợp nhất với nhu cầu và chi phí.