In áo lấy liền tại TP.HCM

Dịch vụ in áo thun lấy liền giúp cho bạn không tốn nhiều thời gian chờ đợi

Với công nghệ kỹ thuật in ấn tiên tiến hiện nay, việc in áo đã không còn khó khăn gì số lượng ít hay nhiều. Dịch vụ in áo lấy liền cũng đang có mặt tại hầu hết các cơ sở in ấn tại thành phố Hồ Chí mInh. Thế nhưng không phải tất cả xưởng gia công nào cũng cho ra được một chiếc áo thun được in ấn trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng. Vậy ưu và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ in vải thun lấy liền? Lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Đặc điểm dịch vụ in áo lấy liền nhầm chỗ không uy tín

Chắc hẳn chẳng ai mong muốn khi trải nghiệm một dịch vụ nào đó mà lại chọn nhầm chỗ không uy tín. Điều này cũng không thể trách bạn khi có quá nhiều cơ sở in ấn trên thị trường trong khi bạn lại không có nhiều nguồn tài liệu tham khảo về các xưởng sản xuất đó. Tuy nhiên không phải dịch vụ in áo lấy ngay tại các cơ sở in ấn kém uy tín cũng chỉ có nhược điểm, chúng cũng có một số ưu điểm có thể được nhắc tới.

Ưu điểm

Thời gian in ấn nhanh, dù chưa biết nguyên nhân thật sự là gì nhưng những cơ sở in ấn không uy tín có thể sản xuất một số lượng lớn sản phẩm chỉ trong thời gian rất ngắn, tức là ngắn hơn rất nhiều so với mặt bằng chung. Điều này giúp cho đối tác của họ rút ngắn được thời gian chờ đợi, đáp ứng được nhu cầu in nhanh lấy liền của khách hàng.

Giá cả rẻ hơn các cơ sở in ấn khác. Một số cơ sở in ấn nhận in áo lấy ngay trong thời gian ngắn mà giá cả lại rất rẻ, tiết kiệm chi phí cho khách hàng và chi phí sản xuất.

Nhược điểm

Sản phẩm từ cơ sở in ấn không uy tín dễ bị phai màu, hình ảnh không đẹp mắt
Sản phẩm từ cơ sở in ấn không uy tín dễ bị phai màu, hình ảnh không đẹp mắt

Nhược điểm lớn nhất khi sử dụng dịch vụ in áo lấy ngay tại các cơ sở không uy tín đó là chất lượng sản phẩm không đảm bảo, chất liệu vải không đạt yêu cầu, hình ảnh được in không sắc nét, màu bị nhòe và dễ bị phai màu.

Sản phẩm không đồng đều và dễ gặp sản phẩm lỗi.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ in áo lấy liền

Không phải đơn vị nhận in áo thun lấy ngay nào cũng là cơ sở uy tín, chất lượng vì vậy khi sử dụng dịch vụ này, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

Sử dụng dịch vụ trọn gói: Hiện nay có nhiều cơ sở đã có dịch vụ trọn gói in áo lấy liền từ khâu chọn vải, thiết kế mẫu, lấy size, in hình,… Vì thế bạn nên sử dụng dịch vụ trọn gói này để có thể rút ngắn được thời gian sản xuất. Các đơn vị sản xuất nhận in đồng phục lấy liền hiện nay đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng rất tốt, vì thế bạn chỉ cần một cuộc gọi điện là có thể trải nghiệm được dịch vụ in ấn này.

Chọn lựa kỹ càng đơn vị in ấn giúp bạn có được sản phẩm như mong đợi
Chọn lựa kỹ càng đơn vị in ấn giúp bạn có được sản phẩm như mong đợi

Cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn cơ sở in ấn, nếu có thể thì lựa chọn dựa trên sự giới thiệu của người quen hoặc xem đánh giá của nhiều khách hàng trải nghiệm trước.

Nên ký hợp đồng dù in số lượng ít hay nhiều. Hợp đồng chính là tờ giao ước giúp bạn hạn chế được rủi ro hay các phát sinh khác từ xưởng, đảm bảo được thời gian hoàn thành và giao sản phẩm theo đúng cam kết.

Dịch vụ in áo thun lấy liền có thể nhỉnh hơn so với dịch vụ khác vì vậy bạn cần xem xét kỹ hợp đồng để lược bỏ các hạng mục phụ không cần thiết.

Xem thêm: Các công nghệ in áo thun hiện đại nhất

Dịch vụ in áo lấy liền tại In vải Phượng Hoàng

In vải Phượng Hoàng là một công ty in ấn tại thành phố Hồ Chí Minh, chuyên nhận in ấn các dịch vụ như in áo lấy ngay, in vải cây, vải cuộn, in 3D, in canvas,… Với máy móc sản xuất hiện đại, kỹ thuật tiên tiến và đội ngũ nhân viên lành nghề, in vải Phượng Hoàng luôn đảm bảo các sản phẩm áo thun, áo đồng phục được in ấn tại công ty có chất lượng đảm bảo, hình ảnh sắc nét sinh động và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

In vải Phượng Hoàng với máy móc hiện đại với năng suất làm việc cao
In vải Phượng Hoàng với máy móc hiện đại với năng suất làm việc cao

In vải Phượng Hoàng với năng suất lên đến 30.000 m/ngày có thể đáp ứng được nhu cầu in áo lấy gấp của bạn với số lượng lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng. Đến với dịch vụ in áo lấy ngay của công ty In vải Phượng Hoàng, bạn sẽ được hỗ trợ và chăm sóc tận tình từng công đoạn từ chọn vải, thiết kế hình ảnh, chọn mực in,…để đảm bảo sao cho sản phẩm đúng như bạn mong đợi.

Với lượng data khách hàng lớn cũng như kinh nghiệm in ấn lâu đời, công ty In vải Phượng Hoàng dần khẳng định được vị thế của mình trong ngành may mặc.

Đây là cơ sở uy tín mà bạn có thể lựa chọn để trải nghiệm dịch vụ mà không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm và giá cả.

Công nghệ in áo thun lấy liền tại In Vải Phượng Hoàng

In vải Phượng Hoàng với mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng nên luôn cập nhật các công nghệ in ấn hiện đại cùng máy móc tiên tiến, nhằm cho ra các sản phẩm chất lượng đúng như mong muốn của khách hàng. Một số công nghệ in áo thun lấy liên có tại In Vải Phượng Hoàng như công nghệ in 3D, công nghệ in chuyển nhiệt, công nghệ in lụa,…