In Áo Thun Kỹ Thuật Số

hinh pet - in phuong hoang

Một trong những công nghệ in ấn tiên tiến hiện đại được ứng dụng rộng rãi hiện nay đó là in áo kỹ thuật số. Kỹ thuật này giúp sản xuất ra nhiều mẫu áo nhóm, lớp có chất lượng tốt và hình ảnh đẹp. Vậy để hiểu hơn về in áo thun kỹ thuật số và các quy trình in áo kỹ thuật số cũng như cơ sở in áo thun uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

In áo thun kỹ thuật số là gì?

In áo kỹ thuật số là một công nghệ in ấn đang được sử dụng phổ biến hiện nay, công nghệ này cho phép phun trực tiếp hình ảnh, màu sắc và kích thước ảnh đã được chọn lên trên bề mặt vải. Những hình ảnh chất lượng sẽ được in vào áo ngay lập tức bằng máy móc in ấn hiện đại mà không cần phải qua khâu trung gian.

Khi vừa mới ra đời, kỹ thuật này còn có nhiều hạn chế như khó khăn khi mực trắng in nền vải tối,…Dần dà, kỹ thuật này càng được cải tiến, khắc phục được những hạn chế trước đây và dần được sử dụng phổ biến hơn.

In áo kỹ thuật số gồm nhiều công nghệ in như in chuyển nhiệt, in phun, in UV, in laser. Tùy thuộc vào loại in kỹ thuật số mà phương pháp in cũng như máy móc in ấn khác nhau.

Nguyên lý của in áo kỹ thuật số là sử dụng máy in phun màu kỹ thuật số (Canon, Epson,…). Loại máy in này giống tương tự máy in trên giấy, sử dụng máy in phun màu cùng hộp mực chuyên dụng. Nhờ hệ thống pha màu tự động mà màu sắc hình ảnh lên sắc nét, đẹp mắt. In được nhiều hiệu ứng hình ảnh đặc biệt mà kỹ thuật in lụa không làm được.

Quy trình in áo kỹ thuật số của In Vải Phượng Hoàng

In áo thun kỹ thuật số cho sản phẩm có hình ảnh sắc nét đa dạng
In áo thun kỹ thuật số cho sản phẩm có hình ảnh sắc nét đa dạng

In áo kỹ thuật số là phương pháp in ấn hiện đại, phổ biến tại nhiều cơ sở in ấn trong đó có In vải Phượng Hoàng. Tại In vải Phượng Hoàng mọi quy trình in ấn đều có sự nghiêm ngặt theo các bước nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra. Có 2 loại quy trình in áo kỹ thuật số là sử dụng máy in áo thun kỹ thuật số (in áo kỹ thuật số trực tiếp) và in áo kỹ thuật số bằng công nghệ in chuyển nhiệt (in áo kỹ thuật số gián tiếp):

Quy trình sản xuất áo thun in kỹ thuật số bằng máy in áo thun

Với phương pháp này, quy trình in ấn gồm 3 bước cơ bản:

  • Xử lý vải in áo trước khi in. Đối với áo có nền màu tối, người ta tiến hành phun một lớp chất phủ lên bề mặt áo để đảm bảo chất lượng mực in. Không cần thực hiện trên nền áo màu sáng.
  • Đặt áo vào vị trí đã xác định trên khuôn in
  • Tiến hành in hình ảnh lên bề mặt áo.

Phương pháp in này có thể in ấn được trên nhiều chất liệu vải, dễ dàng thực hiện trên áo có nền vải tối và sáng màu, chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc đa dạng, hình ảnh sau in được có độ bền cao, khó phai, tốc độ in ấn nhanh hơn so với kỹ thuật khác.

Quy trình sản xuất áo thun in kỹ thuật số bằng máy ép nhiệt

Công nghệ in này sử dụng mực in chuyển nhiệt để in lên giấy in, sau đó với tác dụng của nhiệt độ in hình ảnh lên vải. Khi nhiệt độ in tăng lên, mực in bốc hơi bám vào bề mặt áo, sau khi nguội thì tạo thành lớp mực bám trên vải in.

Công nghệ này dùng máy ép nhiệt với các bước:

  • Dùng mực in chuyên dụng in mẫu cần in lên bề mặt giấy chuyển nhiệt.
  • Đặt giấy in đã có hình in vào máy ép nhiệt, điều chỉnh nhiệt độ rồi tiến hành in áo.

Công nghệ này cho ra sản phẩm có chất lượng hình in khá tốt, in được đa dạng màu sắc toàn thân áo, tốc độ in nhanh kèm chi phí in khá thấp.

Giới thiệu về dịch vụ in áo kỹ thuật số In Vải Phượng Hoàng

Bạn đang cần tìm một cơ sở in áo kỹ thuật số uy tín tại Hồ Chí Minh? Hãy đến với In vải Phượng Hoàng. Tại đây bạn không chỉ được sử dụng dịch vụ in áo kỹ thuật số chuyên nghiệp mà còn có thể được cung cấp rất nhiều dịch vụ in ấn theo nhu cầu của bạn. In vải Phượng Hoàng với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng các kỹ thuật viên lành nghề luôn đảm bảo khách hàng được sử dụng dịch vụ in ấn tốt nhất, chất lượng nhất.

hinh pet - in phuong hoang
hinh pet – in phuong hoang

In vải Phượng Hoàng đảm bảo chất lượng từng sản phẩm giao đến khách hàng nhờ quy trình sản xuất nghiêm ngặt, sản phẩm qua nhiều khâu kiểm duyệt. In vải Phượng Hoàng luôn cập nhật các công nghệ in ấn hiện đại nhất, kỹ thuật tiên tiến nhất để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhờ cung cấp dịch vụ chất lượng, in vải Phượng Hoàng đang nhanh chóng trở thành một trong các cơ sở in ấn hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

Các sản phẩm in áo kỹ thuật số của In Vải Phượng Hoàng

In vải Phượng Hoàng sản xuất các sản phẩm đạt chất lượng, màu sắc bền đẹp, sắc nét, chất liệu vải mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng áo. Sau đây mà một số sản phẩm in áo kỹ thuật số tại Phượng Hoàng:

Một số mẫu áo in kỹ thuật số trên nền áo trắng tại in vải Phượng Hoàng
Một số mẫu áo in kỹ thuật số trên nền áo trắng tại in vải Phượng Hoàng
Mẫu áo thun in kỹ thuật số toàn bộ thân áo
Mẫu áo thun in kỹ thuật số toàn bộ thân áo
Mẫu áo thun in kỹ thuật số trên nền áo đen
Mẫu áo thun in kỹ thuật số trên nền áo đen